Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế
Xây Dựng Thuận Nguyên

“Đồng hành cùng bạn xây tổ ấm”
Danh mục
Công Ty TNHH Tư vấn Thiết Kế Xây Dựng Thuận Nguyên
Công Ty TNHH Tư vấn Thiết Kế Xây Dựng Thuận Nguyên
Công Ty TNHH Tư vấn Thiết Kế Xây Dựng Thuận Nguyên

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ có mái xéo độc đáo tại Phan Thiết

18/11/2021 24 lượt xem
Trang chủ Nhà Phố
Kiến trúc ngoại thất mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ gây chú ý với hai khối trụ vuông ở trước nhà. Cùng với đó là thiết kế mái xéo độc đáo, được đan xen 2 gam màu trắng và đỏ nổi bật. Lan can ban công mẫu nhà đẹp bằng kính cường lực, hòa hợp với ngoại thất công trình. Đồng thời có thể giúp công trình đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên từ ngoài vào. Hệ thống cửa nhôm đẹp màu nâu đen với lớp kính trong suốt được lắp đặt tinh tế tạo nên một không gian sống đầy mới mẻ.
 
 
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ
 
Tầng 1 ngôi nhà có khoảng sân trước rộng thoáng, bên hông tay phải có 1 sảnh nhỏ cũng như không gian làm gara ô tô ngoài trời. Tử sành chính bước vào là phòng khách, kế đến là cầu thang thông tầng, bên trong cùng là khu bếp + ăn và phòng ngủ cùng nhà vệ sinh chung.
 
 
Mặt bằng tầng 1
 
Không gian tầng 2 khá đơn giản với thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung cùng khu ban công rộng phía trước.
 
 
Mặt bằng tầng 2
 
Nếu bạn đọc có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công xây dựng mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ trọn gói. Hãy liên hệ ngay với Xây Dựng Thuận Nguyên để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và chính xác hơn nhé.
Tags:
Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
   

Bài viết cùng chuyên mục