Slide Chính
Slide Chính
Slide Chính
Slide Chính

Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói tại Phan Thiết | Xây Nhà Phan Thiết

06/04/2023 810 lượt xem
Trang chủ Tư Vấn Xây Dựng

Bạn đang có ý định xây nhà ? Bạn đang muốn tìm hiểu về mức giá xây nhà trọn gói tại Phan Thiết ra sao? Vì nguồn kinh phí có giới hạn mà chi phí xây dựng thì thường rất hay phát sinh không nhiều thì ít.

Do đó, để chuẩn bị cho kế hoạch xây dựng nhà ở tại Phan Thiết sao cho tiết kiệm chi phí nhất. Ngay sau đây hãy cùng Công ty Xây Dựng Thuận Nguyên tìm hiểu về dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói và chi tiết về báo giá xây nhà trọn gói ở Phan Thiết trước khi bạn quyết định xây dựng tổ ấm cho gia đình mình nhé!

Dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói

Xây dựng nhà trọn gói – chìa khóa trao tay là hình thức xây dựng mà chủ nhà giao toàn bộ quá trình xây nhà của công ty. Từ việc xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, dự toán chi phí đến thi công, kể cả việc hoàn công nhà.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Phan Thiết cung cấp cái nhìn tổng quan các hạng mục thi công; phương án cụ thể. Giúp chủ nhà không phải tốn nhiều thời gian, công sức. Tiết kiệm được đáng kể chi phí và tránh tối đa tình trạng chi phí phát sinh trong quá trình thi công mà vẫn đảm bảo có được một ngôi nhà đẹp.

Có nên xây nhà trọn gói không?

Rất nhiều chủ công trình vẫn đang băn khoăn giữa lựa chọn xây nhà trọn gói hoặc mình tự đứng ra trông coi công trình, nhập vật tư và lựa chọn đội thợ trả công. Chắc chắn, ai khi xây nhà cũng như bạn mà thôi.

Và khi nhẩm tính, nếu mình tự trông coi sẽ có chi phí rẻ hơn đáng kể. Nên nhiều người đã bỏ công sức ra để tự mình thực hiện xây căn nhà mơ ước của mình.

Tuy nhiên, nếu khi bạn hoàn thành xong công trình thì hoạch toán kỹ lại sẽ không hề “RẺ” hơn thuê xây trọn gói. Mà thậm trí còn đắt và hoang phí hơn nhiều.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà ở Phan Thiết nói riêng và cả nước nói chung. Các Công ty xây dựng nhà ở trọn gói lại phát triển một cách mạnh mẽ và thịnh hành đến như vậy.

Thiết Kế Mẫu Nhà Phố Chị Danh Ở Phú Long, Hàm Thuận Bắc, TP. Phan Thiết

Mà đó là bởi khi xây nhà ở, so với việc thuê từng hạng mục riêng lẻ. Thì việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ nhận được 5 lợi ích lớn nhất sau:

1/ Tiết kiệm thời gian

So với việc bạn thuê công ty xây nhà trọn gói uy tín. Bạn tự trông coi thì sẽ tốn rất rất nhiều thời gian của bạn. Nên điều này bạn cần cân nhắc giữa công việc hiện tại.

Hàng ngày, bạn sẽ phải bỏ thời gian và công sức cho những công việc sau:

 • Lựa chọn chỗ mua vật tư

 • Căn đo lượng vật tư mang đến, kiểm soát lượng thừa thiếu

 • Để ý nhắc nhở thợ nề thi công để tránh sai sót

 • Hướng dẫn một số chi tiết theo ý của mình

 • Xử lý các công việc ngoài lề với hàng xóm, quản lý đô thị, quy tắc phường…

Nên nếu bạn thuê đơn vị xây nhà trọn gói, bạn sẽ tránh được sự lãng phí thời gian này

2/ Tiết kiệm chi phí tổng thể

Điều này nếu ngay ban đầu, bạn sẽ thấy hoàn toàn sai. Nhưng khi hoạch toán tổng thể công trình hoàn thiện. Bạn sẽ thấy nó đúng. Bởi nằm ở những vấn đề sau đây khiến bạn bị lãng phí hoặc mua nhầm giá hơn so với các đơn vị chuyên thi công nhà trọn gói

+ Cuối công trình thừa nhiều vật tư không hoàn chỉnh – khiến không trả lại được như đoạn dây điện, ống nước….

+ Các vật tư vỡ hỏng phải tự chịu chi phí

+ Chi phí thuê dàn giáo… mua ván ghép… đều bị bỏ mà không tận dụng lại được

+ Rất nhiều vấn đề phát sinh khác mà thực tế bạn không biết quản lý đều bị phát sinh

3/ Chất lượng công trình đạt chuẩn hơn

So với thi công riêng từng hạng mục, thì thi công xây nhà trọn gói sẽ đem lại chất lượng công trình đạt chuẩn hơn ngay từ đầu bởi:

Thiết kế xây nhà trọn gói được các chuyên gia xây dựng có kinh nghiệm và kỹ thuật thiết kế. Vì vậy mà công trình xây dựng đạt chuẩn ngay từ khi thiết kế, tối ưu công năng. Không những thế, thiết kế nhà bạn sẽ vừa có thiết kế phá cách, không lỗi mốt theo thời gian.

 • Trách nhiệm thi công, bảo trì quy về một chỗ

Nếu gia chủ chọn phương án tự mua vật liệu và thuê công nhân riêng sẽ tồn tại một số vấn đề như:

+ An toàn lao động cho công nhân làm việc tại công trình.

+ Kỹ thuật thi công không đảm bảo.

+ Rất khó khăn trong việc bảo trì, bảo hành các sự cố. Vì liên quan đến đội thợ sơn, thợ điện nước, thợ hồ, thợ đá hoa cương, thợ mộc, thợ nhôm sắt…

Lời khuyên cho bạn là nên chọn một công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Phan Thiết để họ đảm nhận trách nhiệm này.

 • Tiết kiệm chi phí thiết kế

Một căn nhà với bề ngoài bắt mắt và bên trong được thiết kế nội thất tinh tế, tỉ mỉ. Thì chắc chắn rằng bạn phải tốn chi phí cho một bản vẽ thiết kế là không hề nhỏ. Nhưng khi bạn chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói thì:

Bạn sẽ được ưu đãi 100% chi phí thiết kế

Miễn 100% bản vẽ hoàn công

4/ Trách nhiệm bảo hành công trình dài lâu

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín Phan Thiết luôn bảo hành dài hạn mọi công trình. Vì thế mà gia chủ hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.

5/ Đỡ mất công quản lý trực tiếp

Một lợi điểm quan trọng từ dịch vụ xây nhà trọn gói là gia chủ không cần phải quản lý trực tiếp tiến độ công trình hay vật liệu cung cấp cho xây dựng. Đặc biệt rất phù hợp với những gia đình không có người quản lý hay không có kinh nghiệm xây nhà. Trong suốt quá trình thi công nếu ngôi nhà có vấn đề thì nhà thầu sẽ giúp quý vị bảo dưỡng, kiểm tra theo định kỳ .

Với những lợi ích ở trên, chắc chắn đã giúp bạn tìm cho mình được câu trả lời Có nên xây nhà trọn gói hay không? Và tất nhiên, lời khuyên lý tưởng của các chuyên gia xây dựng là bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế xây nhà ở trọn gói. Đây được coi lựa chọn tốt nhất, tiết kiệm nhất, nhanh chóng nhất cho mọi công trinh xây dựng nhà.

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói gồm những gì?

Cụ thể, các dịch vụ xây dựng nhà trọn gói ở Phan Thiết thông thường sẽ bao gồm 6 hạng mục triển khai cơ bản như sau:

1/ Tư vấn xây dựng

Công ty xây nhà uy tín khi cung cấp dịch vụ trọn gói về thiết kế, thi công nhà ở. Sẽ đảm bảo tư vấn đầy đủ cho gia chủ về mẫu nhà, lên bản vẽ, dự toán chi phí.

 • Tư vấn mẫu nhà

Dựa vào mong muốn, nhu cầu sử dụng, vị trí và diện tích đất hiện có của gia chủ. Kiến trúc sư sẽ tư vấn ý tưởng thiết kế nhà sao cho tối ưu công năng sử dụng. Và đưa ra các giải pháp để tiết kiệm nhất về chi phí nguyên vật liệu, thi công xây dựng. Lưu ý là mọi tư vấn và thiết kế cho Quý khách hoàn toàn miễn phí.

 • Phác thảo bản vẽ

Sau khi đã thống nhất về ý tưởng thiết kế với gia chủ. Kiến trúc sư sẽ lên phác thảo bản vẽ ngôi nhà sơ bộ như hướng nhà, thiết kế mái nhà, phòng ốc, cửa, cầu thang, chiều cao tường…

 • Dự toán chi phí xây nhà

Dự toán chi phí xây nhà ở trọn gói bao gồm những hạng mục chi phí sau:

+ Chi phí nguyên vật liệu, nhân công và máy thi công.

+ Chi phí máy điều hòa, ánh sáng, máy phát, thiết bị điện, nước, chống sét, camerat, tủ, bàn ghế, thiết bị vệ sinh, xử lý nước thải,…

+ Chi phí quản lý từ giai đoạn chuẩn bị, thực hiện, hoàn thiện, bàn giao vào sử dụng.

+ Chi phí dự phòng cho khối lượng phát sinh trong quá trình triển khai xây dựng.

2/ Thiết kế bản vẽ chuẩn

Sau khi kiến trúc sư cùng thống nhất thiết kế sơ bộ tổng thể căn nhà với gia chủ. Kiến trúc sư sẽ thiết kế chi tiết: bản vẽ mặt cắt ngang dọc, bản vẽ 3D, bố trí công năng & diện tích chi tiết các phòng.

Kiến trúc sư sẽ tiến hành lập tổng mặt bằng và phương án xây dựng nhà trọn gói cùng hệ thống điện, nước và giải pháp nội thất. Đồng thời, thống nhất bản thiết kế với gia chủ về các thông số kỹ thuật cơ bản của ngôi nhà như: Diện tích tổng ngôi nhà, diện tích sàn của các phòng chức năng…

3/ Xin giấy phép xây dựng nhà ở

Trước khi tiến hành thi công, công ty xây dựng nhà trọn gói sẽ tiến hành xin cấp phép xây dựng bằng cách lập hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng nhà mới. Cụ thể:

+ Đất xin phép xây dựng phải là đất thổ cư và chính chủ.

+ Các chứng chỉ quy hoạch xây dựng của khu đất.

+ Thông tin về mật độ xây dựng của đất.

+ Những quy định lộ giới xây dựng (theo quyết định 36/2015/QĐ)

+ Bản vẽ hiện trạng đất để xác định vị trí tọa độ của đất đối với sổ cũ trước năm 2013.

Trong quá trình thiết kế từ sơ bộ, bản vẽ xin cấp phép xây dựng đến bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết chúng tôi luôn trao đổi với Quý khách hàng để cùng thảo luận, thêm bớt và đưa đến gia chủ một bản thiết kế ưng ý và phù hợp nhất.

4/ Triển khai thi công xây dựng nhà

Các hạng mục xây nhà trọn gói bao gồm những gì? Tất nhiên đã là trọn gói thì dich vụ thi công sẽ đảm bảo thực hiện từ A – Z về xây thô và xây dựng hoàn thiện. Như ốp lát gạch toàn bộ sàn nhà, sàn phòng bếp, sàn phòng vệ sinh theo bản vẽ thiết kế; lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, dựng bao cửa gỗ, cửa sắt, sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.

Vậy cụ thể dịch vụ xây nhà trọn gói ở Phan Thiết bao gồm những gì và những công đoạn triển khai thi công ra sao? Chi tiết sẽ bao gồm 3 phần chính như sau:

+ Chuẩn bị mặt bằng xây dựng

+ Thi công xây thô:

 • Thi công phần móng, xử lý nền, cốp pha, đổ bê tông móng, tự hoại, bể nước, nước thải…

 • Thi công các cột, sàn, dầm, đà giằng, cầu thang

 • Xây gạch và tô trát hoàn thiện các mặt tường bao quanh nhà, tường ngăn chia phòng.

 • Lắp đặt hệ thống bảo vệ điện nước công trình.

 • Công tác chống thấm

+ Thi công hoàn thiện bao gồm :

 • Ốp lát gạch hoặc đá

 • Lắp đặt trần nhà, lắp cửa đi, cửa sổ, lan can cầu thang, vách ngăn

 • Lắp đặt hệ thống điện nước, các thiết bị vệ sinh.

 • Lắp đặt nội thất khác, các hạng mục phát sinh theo yêu cầu gia chủ.

 • Hoàn thiện sơn, trần thạch cao trang trí toàn bộ công trình theo thiết kế.

Thiết kế thi công trọn gói nhà bác Ái, P. Phú Tài, Thành Phố Phan Thiết

5/ Công tác nghiệm thu & bảo hành

Nghiệm thu là bước so sánh, đối chiếu giữa bản vẽ thiết kế xây dựng với ngôi nhà thi công thực tế. Được thực hiện giữa nhà thầu, kỹ sư giám sát và gia chủ sau khi ngôi nhà đã hoàn thành.

Sau khi hoàn thành công tác nghiệm thu, ngôi nhà sẽ được bàn giao cho gia chủ để đưa vào quá trình sử dụng. Công trình sẽ được nhà thầu tiến hành bảo hành, sửa chữa theo đúng hạng mục đã ký kết.

Các loại công trình xây nhà trọn gói ở Phan Thiết phổ biến nhất:

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ Phan Thiết hiện được coi là giải pháp thi công lý tưởng của hầu hết mọi công trình lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, các công ty xây nhà trọn gói tại Phan Thiết thường nhận được những dự án về các loại công trình xây nhà trọn gói phổ biến như sau:

 • 1/ Xây nhà cấp 4 trọn gói

Xây nhà cấp 4 trọn gói là hình thức chủ nhà giao toàn bộ công việc cho chủ đầu tư từ thiết kế, xử lý hồ sơ xây dựng đến tiến hành thi công. Sau khi hoàn thiện bản vẽ, chủ đầu tư thực hiện việc bàn giao nhà cho khách hàng.

Đây là phương thức tối giản nhất cho lịch trình thi công của bạn. Gia chủ có thể thoải mái ra ngoài làm việc mà không lo lắng những chuyện nhỏ nhặt về vấn đề nhà ở.

Thông thường các gói xây nhà cấp 4 mà các đơn vị thi công bao gồm :

+ Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

+ Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

+ Hay xây nhà cấp 4 dưới 100 triệu: Xây nhà cấp 4 80 triệu, xây nhà cấp 4 70 triệu, 50 triệu hoặc 30 triệu,…

 • 2/ Xây dựng nhà 2 tầng trọn gói tại Phan Thiết

Tại Phan Thiết, phần lớn gia đình lựa chọn dịch vụ xây nhà 2 tầng trọn gói bởi diện tích đất phố khá chật hẹp. Vì vậy phương án xây nhà 2 tầng trọn gói là phổ biến hơn cả. Nhà phố 2 tầng, nhà ống 2 tầng là lựa chọn tối thiểu cho các gia chủ tại đây.

Tùy vào điều kiện kinh tế của gia chủ mà công ty xây nhà trọn gói Phan Thiết sẽ cung cấp các dịch vụ thi công với mức chi phí tương ứng như: Xây nhà 2 tầng trọn gói 400 triệu, xây nhà 2 tầng 600 triệu – 1 tỷ,…

 • 3/ Xây nhà 3 tầng trọn gói – xây nhà 4 tầng trọn gói

Thiết kế nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc phổ biến hiện nay ở Phan Thiết. Được các gia đình có nhiều thế hệ sinh sống lựa chọn. Bởi đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài mục đích sử dụng cho sinh hoạt gia đình thì tầng 1 có thể thiết kế để kinh doanh, bán hàng hay xây thêm tầng để kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn cho thuê…

Đối với cách tính chi phí xây dựng trọn gói cho ngôi nhà 3 tầng, hiện nay trên thị trường xây dựng thường áp dụng cách tính chi phí rất nhanh chóng mà đa số các chủ thầu và chủ đầu tư áp dụng. Đó là chỉ cần tính diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu m2 rồi nhân với đơn giá.

Tuy nhiên cách tính chi phí xây dựng nhà ở trọn gói này thường chỉ quen thuộc đối với những ai có kiến thức về xây dựng. Còn đối với những chủ đầu tư mới lần đầu tìm hiểu về xây dựng, chưa có nhiều kiến thức thì có lẽ vẫn còn mơ hồ về cách tính này.

Do đó, tốt nhất để biết được chi tiết báo giá thi công xây nhà trọn gói giá rẻ Phan Thiết cho công trình 3 tầng. Thì gia chủ có thể liên hệ trực tiếp tới hotline để được kỹ sư xây dựng Thuận Nguyên hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

 • 4/ Hoàn thiện nhà phố – nhà biệt thự – nhà liền kề trọn gói

Hiện nay, đa phần các hình thức nhà liền kề hoặc biệt thự liền kề, nhà phố đều ở dạng xây thô, bên trong nhà chưa có gì ngoài tường gạch. Chính vì vậy khi mua về, tùy từng điều kiện và nhu cầu sử dụng mà các gia chủ sẽ tiến hành hoàn thiện theo những cách khác nhau.

Để đảm bảo tiến độ hoàn thiện nhà, đảm bảo chất lượng thi công hoàn thiện chuẩn chất lượng. Và các yêu cầu chung của công tác hoàn thiện nhà phố – nhà biệt thự – nhà liền kề. Thì gia chủ cần chú ý tìm hiểu và lựa chọn một công ty xây nhà uy tín ở Phan Thiết trọn gói giá rẻ.

 

Xây nhà trọn gói giá bao nhiêu?

Trước khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi Xây nhà trọn gói giá bao nhiêu? Thì chúng ta nên hiểu qua về cách tính báo giá hoàn thiện nhà.

1/ Cách tính báo giá hoàn thiện nhà

Như chúng ta đã biết có rất nhiều dịch vụ xây nhà trọn gói báo giá theo m2 sàn, sửa nhà trọn gói uy tín giá rẻ cũng có thể báo theo m2 sàn. Nhưng chúng ta chỉ biết nghe chung chung. Và để rõ hơn về chi phí xây nhà trọn gói giá bao nhiêu? Cách tính như thế nào? Thì ngay sau đây dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ Phan Thiết của xây dựng Thuận Nguyên sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Giá xây nhà trọn gói = {đơn giá x diện tích m2 sàn xây dựng}

 • M2 sàn là gì?

Đây là diện tích được tính từ phạm vi mép ngoài của các tường bao, thuộc tầng đó. Bao gồm cả hành lang, thông tầng, cầu thang máy, cầu thang bộ, giếng trời, lô gia.

Giữa hàng trăm ngàn đơn vị xây nhà trọn gói hiện nay. Việc mà gia chủ lựa chọn được một đơn vị thi công xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng sẽ quan tâm. Vì khâu này nó quyết định trực tiếp đến tài chính túi tiền của bạn.

Hiểu được những suy nghĩ trăn trở đó từ phía Quý khách hàng, chúng tôi đưa ra một số gói dịch vụ để quý khách hàng cùng tham khảo và lựa chọn cho phù hợp.

 • Gói 1: Giá nhân công xây nhà

Giá nhân công xây nhà tại thời điểm năm 2023 ở Phan Thiết theo như khảo sát thực tế sẽ có mức dao động từ 1.100.000VNĐ/m2 – 1.600.000VNĐ/m2. Đó chỉ là tiền nhân công xây dựng /1m2 (bao gồm máy móc, các vật dụng để phụ vụ thi công…). Và chưa tính đến chi phí vật tư, vật tư phải được chủ nhà cung cấp.

Tuy nhiên đối với những nhà trong phố, ngõ nhỏ, diện tích nhỏ, kiến trúc phức tạp. Thì tiền công có thể tăng hoặc giảm đôi chút.

 • Gói 2: Giá nhân công và vật tư hoàn thiện trọn gói phần thô

Giá nhân công & vật tư xây trọn gói phần thô tại Phan Thiết sẽ giao động từ 3.700.000VNĐ/m2 – 4.500.000VNĐ/m2. Bao gồm máy móc, các vật dụng để phụ vụ thi công & vật tư sắt thép, gạch cát đá bê tông ống nước dây điện. Và chưa có sơn bả trần thạch cao và các trang thiết bị lắp hoàn thiện.

Đối với những nhà trong phố, ngõ nhỏ, diện tích nhỏ, kiến trúc phức tạp. Thì giá xây dựng nhà trọn gói phần thô có thể có sự tăng hoặc giảm.

 • Gói 3: Giá nhân công và vật tư hoàn thiện trọn gói chìa khoá trao tay

Giá xây nhà ở trọn gói ở Phan Thiết chìa khoá trao tay năm 2023 theo như khảo sát thực tế sẽ giao động từ 5.250.000VNĐ/m2 – 6.350.000VNĐ/m2 (bao gồm từ việc xin cấp phép tới thi công hoàn thiện nội ngoại thất trong và ngoài nhà…).

Tuy nhiên đối với những nhà trong phố, ngõ nhỏ, diện tích nhỏ, kiến trúc phức tạp. Thì giá xây dựng nhà trọn gói chìa khoá trao tay có thể tăng hoặc giảm đôi chút (cái này do thoả thuận giữa hai bên).

 

2/ Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà

Mức giá dịch vụ của mỗi công ty xây dựng nhà ở trọn gói luôn luôn khác nhau. Có những đơn vị thì giá quá thấp và đơn vị giá lại quá cao. Như vậy giá xây nhà trọn gói tại Phan Thiết cũng là điều mà mỗi khách hàng quan tâm hàng đầu khi có ý định xây dựng nhà ở. Bởi vì biết được giá cả chính xác thì quý vị có thể dễ dàng chủ động về mặt tài chính để có thể ứng biến được những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Cụ thể, giá xây nhà trọn gói ở Phan Thiết cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

 • Chi phí nguyên vật liệu

Bất kỳ công trình xây dựng nào cũng phải cần đến nguyên vật liệu như: xi măng, sắt thép, gạch đá cát sỏi…. Đây là một phần không thể thiếu trong xây dựng nhà trọn gói. Thế nhưng tại mỗi thời điểm khác nhau giá nguyên vật liệu cũng sẽ có sự thay đổi theo thị trường tăng hoặc giảm. Chính vì thế mức giá dịch vụ cũng sẽ bị ảnh hưởng phần nào

 • Chi phí nhân công

Bên cạnh chi phí để trả nguyên vật liệu là chi phí nhân công trực tiếp. Nếu không có những bàn tay khéo léo của người thợ thì chắc chắn không thể nào hoàn thiện được những ngôi nhà mà như bạn như mong muốn.

Chi phí phải trả còn tùy thuộc vào số lượng người thi công và thời gian thi công, tay nghề của mỗi người thợ. Nếu chi phí này càng lớn thì mức giá cũng sẽ tăng lên và ngược lại

 • Thuế phải đóng

Mức giá công ty được đưa ra trong đó đã bao gồm phần thuế phải đóng theo quy định của nhà nước. Bởi vì các doanh nghiệp khi kinh doanh đều phải đóng thuế theo quy định. Khoản tiền này thường được tính luôn vào giá thành khi hai bên kí hợp đồng.

 • Chi phí quản lý giám sát

Ngoài việc bạn chọn công ty xây nhà trọn gói tại Phan Thiết uy tín trong việc quyết định kí hợp đồng. Trong thời gian thi công không thể thiếu được cán bộ giám sát, tổ chức thi công, những người có chuyên môn để cho công trình của bạn đạt chất lượng nhất và hoàn thành đúng tiến độ.

 • Các chi phí phát sinh

Ngoài ra, mỗi đơn vị xây dựng nhà trọn gói khác nhau sẽ có những chi phí phát sinh. Khoản này cũng được đưa vào để tính giá.

 • Lợi nhuận

Khi mà kinh doanh dịch vụ xây nhà trọn gói tại Phan Thiết hay bất kì một dịch vụ nào khác các công ty hay cá nhân sẽ cần phải có khoản lợi nhuận. Vì thế khi đưa ra mức giá thì trong đó đã bao gồm phần trăm lợi nhuận để duy trì bộ máy còn phát triển chứ bạn đúng không?

Thiết kế nhà chị Tuyết, Kp. Phú Hoà, Phú Long, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Xây dựng Thuận Nguyên – Công ty thiết kế xây nhà trọn gói uy tín Phan Thiết

Bạn thực sự cần đến sự giúp đỡ của Công ty xây nhà trọn gói uy tín để đưa ra cho bạn phương hướng, giải pháp đạt hiệu quả tối ưu nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, tư duy sáng tạo, thợ thi công lành nghề chăm chỉ và bên giám sát công trình tận tâm. Luôn lắng nghe để thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng

Xây dựng Thuận Nguyên không chỉ đơn thuần là xây nhà trọn gói mà còn xây cả tương lai cho gia chủ, mang đến “tổ ấm” lý tưởng nhất cho mỗi gia đình. Dịch vụ xây nhà trọn gói Phan Thiết của xây dựng Thuận Nguyên đã đang và sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

1/ Tại sao nên chọn công ty Xây dựng Thuận Nguyên?

Với phương trâm ” Làm Đẹp Từ Tâm ” cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư giám sát, thi công tại công trình được đào tạo bài bản. Đặc biệt công ty xây nhà uy tín Phan Thiết  luôn luôn có đội ngũ thợ thi công tay nghề giỏi với số lượng từ 20 – 30 người.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những công trình an toàn chất lượng, tiến độ hơn cả mong đợi.

Giải pháp xây nhà trọn gói ở Phan Thiết của xây dựng Thuận Nguyên mang lại cho khách hàng nhiều giá trị. Giúp Khách hàng tránh được những rủi ro và gặt hái được thành công với một mức giá phải chăng, hoàn toàn không đắt hơn so với gia đình tự làm bởi những lý do sau đây:

 • Chất lượng cao

Giải pháp tốt, vật liệu tốt, thợ lành nghề (thi công cho khách sạn Resort 5*, trường Quốc Tế, chuỗi biệt thự). Chất lượng thi công đáp ứng nghiêm ngặt Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và Quốc tế. Giám sát chuẩn chỉ theo quy trình, kinh nghiệm, làm xong dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, tiến hành bao che bảo vệ cẩn thận.

Bản vẽ thiết kế của xây dựng Thuận Nguyên luôn đảm bảo tính mỹ thuật cao, công năng sử dụng được tối ưu, chi phí thi công tiết kiệm. Đặc biệt các thiết kế nhà luôn đạt chuẩn phong thủy, luôn có sự cố vấn bởi các chuyên gia phong thủy, kiến trúc sư nhiều năm nghiên cứu phong thủy kiến trúc xây dựng.

 •  An toàn pháp lý và thi công

Khách hàng không phải chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề an toàn nào trong quá trinh thi công khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Phan Thiết của xây dựng Thuận Nguyên. Bởi nhà thầu đã chịu trách nhiệm và áp dụng đầy đủ mọi biện pháp an toàn cho người, công trình trong quá trinh thi công.

 •  Thi công nhanh chóng

Công ty xây nhà trọn gói giá rẻ Phan Thiết của xây dựng Thuận Nguyên không chỉ đảm bảo sự uy tín. Mà còn luôn đảm bảo một tổ chức thi công chuyên nghiệp, lực lượng công nhân đông đảo với hơn 200 người. Máy móc công nghệ thi công hiện đại rút ngắn được 20% thời gian thi công so với gia đình tự làm.

 •  Hiệu quả, chỉ lãi không lỗ

Khách hàng giao mọi công việc cho nhà thầu xây dựng nhà trọn gói và chỉ việc giám sát chất lượng giúp khách hàng tiết kiệm 80% thời gian, công sức. Ngoài ra còn giúp khách hàng tiết kiệm được khoảng 5% chi phí.

 •  Tiện dụng

Ngôi nhà đẹp hình thành ngay từ bước thiết kế với đầy đủ hình ảnh 3D, mẫu thực tế trước khi đi vào thi công, với vật liệu chi tiết, cụ thể, chi phí chuẩn xác. Việc còn lại chỉ là giám sát và chờ đợi ngôi nhà dần dần hình thành.

 •  Sự bảo đảm

Bảo hành công trình 5 năm và dịch vụ bảo trì mãi mãi

Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ

+ Lập phương án tư vấn xây dựng nhà trọn gói hoàn toàn miễn phí (Bản vẽ cơ sở + Dự toán chi tiết).

+ Gửi tặng bộ bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh (Kiến trúc, kết cấu, điện nước, có phối cảnh 3D).

+ Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin cấp phép xây dựng, thủ tục xin cấp điện, nước sinh hoạt; thủ tục cấp điện 3 pha.

 

2/ Các hạng mục thi công xây dựng

 • Xây nhà ở dân dụng

Công ty xây dựng xây dựng Thuận Nguyên– nhận tư vấn, thiết kế và thi công trực tiếp mọi công trình nhà ở dân sinh gồm:

 • Nhà cấp 4, nhà 3 gian hiện đại

 • Nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng

 • Nhà phố, nhà biệt thự, nhà liền kề trong khu đô thị

 • Mẫu nhà vườn…

Với các bản thiết kế tiện dụng nhất, phát huy tối đa công năng của mỗi công trình trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Có thể kết hợp nội thất bên trong theo từng ý thích của khách hàng. Cho phép tận dụng tối đa không gian sống kể cả lắp thang máy, các thiết bị hiện đại bậc nhất…

 • Xây dựng tòa cao ốc văn phòng

Không chỉ dừng lại ở xây dựng nhà ở trọn gói dân dụng. xây dựng Thuận Nguyên còn đủ năng lực để nhận mọi công trình tòa nhà cao ốc tại Phan Thiết và một số tỉnh lân cận. Với mức giá tốt nhất cho việc tối ưu chi phí – tăng nhanh quá trình thu hồi vốn của chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, mọi công trình đều đảm bảo về an toàn và chuẩn kỹ thuật thiết kế ban đầu. Có bảo hành dài hạn mọi hạng mục thi công

 • Cải tạo – sửa chữa

xây dựng Thuận Nguyên không chỉ là công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Phan Thiết. Mà đây còn là đơn vị cải tạo nhà uy tín giá rẻ tại Phan Thiết

xây dựng Thuận Nguyên đã có nhiều dự án cải tạo sửa chữa nhà ở, nhà xưởng, nhà hàng, cửa hàng shop thời trang, văn phòng, chung cư…

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực, thiết kế, xây dựng, cải tạo sửa nhà trọn gói, thợ lao động với tính cách thật thà chịu khó. Đây có thể coi là điểm đến vàng cho mọi gia đình mỗi khi có nhu cầu trang hoàng lại tổ ấm cho gia đình mình.

+ Xây nhà trọn gói 400 triệu, 300 triệu, 200 triệu

+ Xây nhà cấp 4 trọn gói, xây chung cư

+ Xây nhà 2 tầng trọn gói, nhà 1 tầng, nhà 3 tầng,..

+ Hoàn thiện nhà liền kề, biệt thự...

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
   

Bài viết cùng chuyên mục

Dịch vụ xây nhà trả góp uy tín tại Phan Thiết | Xây Dựng Phan Thiết

Với nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình thì việc xây nhà dường như quá khó bởi kinh phí bỏ ra vô cùng lớn. Khi đó, dịch vụ xây nhà trả góp ra đời là giải pháp tối ưu giúp bạn có một tổ ấm khang trang cho gia đình ngay cả khi chưa có đủ tiềm lực kinh tế.

Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng 2 Phòng Ngủ Đẹp, Hiện Đại - Xây Nhà Phan Thiết

Đối với những gia đình có diện tích đất khiêm tốn, mẫu nhà cấp 4 gác lửng 2 phòng ngủ là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ tiết kiệm được không gian diện tích, tăng thêm nét độc đáo cho và ấn tượng cho thiết kế nhà cấp 4 mà còn tiết kiệm được chi phí xây dựng so với nhiều mẫu nhà thông thường khác.

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Phố Cấp 4 Trên Đất 4x10m Cho Gia Đình 5 Người - Thiết Kế Nhà Phan Thiết

Gia đình tôi có tất cả 5 thành viên, gồm: ông bà, bố mẹ và một bé trai 8 tuổi. Do chi phí hạn hẹp nên chúng tôi chỉ muốn mọi tư vấn thiết kế nhà phố cấp 4 trong khoảng từ 90 triệu trở xuống.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói Bình Thuận top đầu uy tín

Thiết kế thi công nội thất trọn gói là dịch vụ được nhiều khách hàng tìm hiểu quan tâm và chọn lựa sử dụng. Để có thể để khách hàng an tâm hoàn toàn trong quy trình hoàn thiện nội thất căn nhà cho mình, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói, là đơn vị đứng top đầu Bình Thuận xứng đáng để các bạn chọn lựa.

Công ty sửa chữa nhà trọn gói uy tín tại Phan Thiết - Bình Thuận

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói bên công ty chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và lên bản vẽ chi tiết cho việc sửa chữa ngôi nhà của các bạn. Với dịch vụ sửa nhà trọn gói này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của chúng.

Chi phí xây nhà tại Phan Thiết 3 tầng 6×15 đẹp và tiết kiệm

Mẫu nhà 3 tầng diện tích 6×15 là mẫu nhà phố đang rất phổ biến hiện nay nhờ chi phí xây dựng phù hợp với nhiều hộ gia đình, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên đồng thời rất đa dạng phong cách thiết kế. Bài viết hôm nay sẽ chia sẽ kinh nghiệm tính toán chi phí xây nhà 3 tầng 6×15 đẹp và tiết kiệm nhất hiện nay.