Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế
Xây Dựng Thuận Nguyên

“Đồng hành cùng bạn xây tổ ấm”
Danh mục
Công Ty TNHH Tư vấn Thiết Kế Xây Dựng Thuận Nguyên
Công Ty TNHH Tư vấn Thiết Kế Xây Dựng Thuận Nguyên
Công Ty TNHH Tư vấn Thiết Kế Xây Dựng Thuận Nguyên

Thiết kế, thi công nhà chị Khánh, Phong Nẫm. Kiến trúc mái thái lệch hiện đại

30/07/2021 281 lượt xem
Trang chủ Nhà Phố

Mẫu nhà mái lệch đang là xu hướng mới cũng như đang được ưa chuộng trong năm 2021 vì nó mang tới một phong cách mới mẽ, hiện đại với kiểu mái dốc xuống truyền thống không cân xứng, không liền mạc mang hiệu ứng mới lạ.

Kiến trúc nhà mái lệch là sự cách điệu kiểu mái dốc truyền thống. Ban đầu kiểu mái này được sử dụng trong các tòa nhà khác nhau, sau đó nó được dùng cho tòa nhà chính và tạo ấn tượng đặc biệt. Hơn nữa loại mái lệch với các mặt cắt không cân xứng nhưng lại gợi mở về một không gian kiến trúc với phong cách độc đáo. Ưu điểm của mái lệch chịu áp lực của gió bão, kết cấu bền chắc.

Hiện tại nhà mái thái hay những kiểu nhà mái chéo khá là tốn chi phí xây dựng còn nhà mái bằng lại không tạo được vẻ đẹp kiến trúc sang trọng, như vậy chỉ có kiến trúc nhà mái lệch với kết cấu đơn giản mà hài hòa, mới mẻ mới thỏa mãn được yêu cấu của các chủ đầu tư, vì thế dự đoán trong những năng tới đây, nhà mái lệch sẽ là lựa chọn hàng đầu. Khi thiết kế nhà ở Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Thuận Nguyên các bạn cũng sẽ yên tâm sở hữu một ngôi nhà mái lệch như mong muốn.

Với nhiều nhà mẫu mái lệch mà kiến trúc sư của Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Thuận Nguyên đưa ra phương án cũng như tư vấn và thiết kế cho chị khánh lựa chọn, thì chị chị cũng đã lựa chọn mẫu  nhà mái lệch trệt có gác lửng hiện đại có bố trí sân phơi

Mẫu thiết kế nhà mái lệch trệt có gác lửng hiện đại có bố trí sân phơi được thiết kế cho gia đình chị Khánh, Xã Phong Nẩm , TP. Phan Thiết - Bình Thuận. Đây là mẫu nhà đẹp mà có thể nói là đang được chuộng nhất trong năm 2021 bởi vẻ đẹp đậm chất kiến trúc và các không gian bố trí hài hòa hợp lý cộng thêm một chi phí xây dựng vừa phải. Và sau đây là những hình ảnh 3D nhà đẹp và các thông tin để quý vị dễ dàng tham khảo hơn.

Giới Thiệu Sơ Bộ Công Trình

Địa Điểm Xây Dựng: Xã Phong Nẩm - TP. Phan Thiết - Bình Thuận
 
Chủ Đầu Tư: Chị Khánh
 
 
Diện Tích: 90m2
 
Nội Thất Bao Gồm: 3 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ, 1 sân phơi
 
Đơn Vị Thi Công Xây Dựng: Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Thuận Nguyên
 

Công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà mái lệch trệt có gác lửng hiện đại này gồm có 3 phòng ngủ trong đó bố trí trệt có 1 phòng ngủ ,1 phòng khách, 1 phòng bếp,1 WC còn trên gác lửng là phòng thờ và 2  phòng ngủ trẻ em và 1 WC  . Diện tích các phòng mẫu thiết kế nhà mái lệch trệt có gác lửng hiện đại có kích thước như sau:

Mặt bằng tầng trệt có diện tích 60m2 được thiết kế với không gian phòng khách thoải mái, rộng rải, phong cách hiện đại để tiếp khách, giao lưu gia đình, 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng anh chị, 1 phòng bếp ấm cúng đầy đủ tiện nghi dành cho những bữa cơm gia đình ấm ấp, 1 WC chung và bênh cạnh đó là yêu cầu chị khánh có thêm 1 sân phơi đáp ứng nhu cầu cho gia đình.

Còn về gác lửng có diện tích 40m2 có nội thất gồm 1 phòng làm nơi thờ phụng cho gia đình, 2 phòng ngủ nhỏ dành cho các đứa con của vợ chồng chị, 1 WC trên gác cho sự thuận tiện cho các bé.

Sau đây là một số những hình ảnh thi công xây dựng của công trình dự án nhà mái lệch trệt có gác lửng phong cách hiện đại do Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Thuận Nguyên phụ trách.

Hình Ảnh Thi Công 

Hình Ảnh Thi Công  

Hình Ảnh Thi Công  

Hình Ảnh Thi Công  

Hình Ảnh Thi Công  

 

Hình Ảnh Thi Công  

Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế hay muốn thiết kế mẫu nhà mái lệch đẹp hiện đại có thể liên hệ Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Thuận Nguyên để được tư vấn nhé.

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
   

Bài viết cùng chuyên mục